4 yếu tố tạo nên giá trị Meraki Residences Ecopark

Meraki Residences Ecopark – Căn hộ tích hợp tiện ích sức khoẻ, biểu tượng tình thân đầu tiên tại Ecopark. Nhưng không chỉ có vậy … 

Kính gửi quý khách hàng thân mến.

Hiện tại, qua một tuần dự án Ecopark được giới thiệu tới quý khách hàng. Tuy nhiên đang có một vấn đề, đó là rất nhiều tư vấn viên tư vấn cho khách hàng đang quan tâm tới Meraki Residences Ecopark có phần hiểu sai về sản phẩm phân khu đầu tiên khu vực phố Đông – Meraki Ecopark.

Nhiều tư vấn và khách hàng đang hiểu nhầm Meraki Ecopark là căn hộ “dưỡng lão”, dành cho “người già” …

Chính bởi vấn đề trên, qua bài viết này admin xin phép được chia sẻ quan điểm cá nhân để quý khách hàng, các bạn tư vấn hỗ trợ khách hàng hiểu sâu về sản phẩm. Nhất là một sản phẩm tinh tế như Meraki Residences Ecopark. Cũng như hiểu thêm về Ecopark

4 Yếu tố tạo nên giá trị Meraki Residences Ecopark

1. Ecopark - Khu đô thị triệu cây xanh

Quý khách hàng thân mến. Ngay từ 2015 đến nay, Ecopark luôn phát triển theo xu hướng một khu đô thị xanh, thân thiên môi trường, là nơi mà mỗi con người khi bước chân tới đây đều có thể tận hưởng không gian sống “chạm đến thiên nhiên”. Không thể không khẳng định, Ecopark là một nơi thật sự đáng sống, một trong top những khu đô thị đẹp không chỉ tại Việt Nam. Để có được mật độ phát triển cây xanh như hiện nay, Ecopark cần tới 10 năm để vun trồng, nuôi dưỡng – điều mà chưa có khu đô thị nào tại Việt Nam làm được.  

2. Dựng xây cộng đồng cư dân văn minh - chan hoà.

Nói đến Ecopark là nói đến cây xanh nhưng thực ra yếu tố xanh là yếu tố quan trọng thứ 2 để đạt chuẩn Eco. Vậy đâu là điều quan trọng nhất? 

Thực tế, điều Ecopark mong muốn nhất chính là tạo được một cộng đồng nơi mỗi khách hàng sống tại Ecopark đều xứng đáng được hưởng những tiện ích tốt nhất do Ecopark đem lại. Mong muốn dựng xây một cộng đồng sống hài hoà, bằng cả lòng trắc ẩn, Ecopark đơn thuần dựng xây không chỉ những công trình đơn thuần. Tại đây, Ecopark dựng xây văn hoá cả một cộng đồng sống văn minh, chan hoà.

"Chuyển mình xu thế từ đại công viên xanh bình yên sang đại công viên xanh hơn resort vui hơn phố"

Nếu chỉ cần 10 năm là cây đủ lớn, nhưng để dựng xây một cộng đồng thì còn cần nhiều hơn thế. Hiểu điều đó, Ecopark đang dần chuyển mình trở nên gần gũi, và nhiều tinh tế hơn. Ecopark mong muốn kiến tạo không chỉ hiện tại mà còn hơn nữa. Khi nhắc tới Ecopark không chỉ nhắc đến cây xanh, thiên nhiên mà còn nhắc tới những điều lớn lao hơn, đó là tập thể cộng đồng 20.000 cư dân sống tại đây.

Là đơn vị từng đoạt giải thưởng doanh nghiệp xây dựng cộng đồng tốt nhất 2020 và dự án phát triển nhà bền vững tốt nhất Việt Nam do 2 đơn vị uy tín quốc tế đánh giá là Property Guru Asia Property Awards và International Property Awards.

Nỗ lực tập trung kiến tạo cho từng sản phẩm, hiểu về giá trị từng sản phẩm với sự trân trọng, lòng biết ơn, và sự trắc ẩn. Ecopark đã kiến tạo nên những giá trị văn hoá sống thông qua những sản phẩm dự án. Như Sky Forest – vẽ thiên nhiên lên bầu trời, Swanlake Onsen – tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Nhật Bản, Heaven Park – công viên trong đại công viên. Và mới đây nhất là Meraki Residences – Biểu tượng tình thân tạo nên giá trị Ecopark

3. Ý tưởng thiết kế Meraki Residences Ecopark đến từ Archea

Ngoài những giá trị chung kể trên, xuyên suốt chặng đường phát triển tới của Ecopark. Tại Meraki Residences còn có những giá trị nội tại rất riêng.

Đầu tiên là kể đến đơn vị thiết kế, Archea Associati Italy mong muốn trong bài toàn thiết kế của mình đưa tới khách hàng đó là sản phẩm cao cấp xứng tầm. Lấy ý tưởng thiết kế công năng ý tưởng từ những căn biệt thự thấp tầng riêng biệt, với công năng như sân vườn, yên tĩnh, hồ bơi. Archea Associati đưa lên 30 tầng Meraki Residences Ecopark với chỉ khoảng 200 căn biệt thự sân vườn trên cao. 

ý tưởng meraki residences ecopark

Yếu tố lợi thế tầng cao, những căn biệt thự đầu tiên tại Ecopark có thể view sân Golf tại đây.

SỐ LƯỢNG HỮU HẠN.

Cùng điểm qua một số dự án tại Ecopark gần đây về mật độ căn hộ:

  • Rừng Cọ – 13 toà – 18 – 24 tầng – khoảng 1500 căn.
  • Westbay – 4 toà -25-29 tầng – Trên 2000 căn.
  • Aqua Bay – 7 toà – 30-36 tầng – Trên 3000 căn
  • Sol Forest – 2 toà – 41 tầng – 1194 căn.
  • Sky Oasis – 2 toà – 41 tầng – 2500 căn.
  • Heaven Park – 2 toà – 41 tầng – 1248 căn.
  • Swanlake Onsen – 3 toà – 33-39 tầng – 1407 căn.
  • Landmark – 2 toà – 40 tầng – 1176 căn.
  • Sky Forest – 3 toà – 1468 căn.

Giá trị Meraki Residences đắt giá ở chỗ với thiết kế căn hộ trên diện tích 10.000 m2 chỉ có 500 căn/ 2 toà – tương ứng 250 căn/ toà. Trong đó bao gồm 200 căn đặc biệt tích hợp sân vườn, 20 căn tiện ích vườn nhiệt đới, cùng khoảng 4 căn penhouse và 10 căn Mezza. Tại Meraki, Archea thiết kế mật độ căn hộ chỉ 10 căn/ mặt sàn. Meraki Residences Ecopark có giá trị là một trong những toà căn hộ có mật độ thấp nhất tại Ecopark tính tới thời điểm hiện tại. 

4. Nâng giá trị Meraki Residences, tạo điểm khác biệt đến từ Ecopark

Tinh tế trong sản phẩm, ở giiá trị Meraki Residences có đặc tính riêng. Khác với các căn hộ thông thường, những căn hộ tại đây còn được thiết kế kết nối đặc biệt với bệnh viện quốc tế Nhật Bản gần đó, khi các căn hộ đều có nút bấm kết nối dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khẩn cấp. Tại Meraki Residences, yếu tố chăm sóc được nâng cao hơn so với các nơi khác, thể hiện tinh thần bảo vệ, chăm lo sức khoẻ công đồng cư dân sống.

Đây là tiện ích kết hợp mang yếu tố nổi bật của Meraki chứ không phải là căn hộ “dưỡng lão” như nhiều đơn vị truyền thông. Tại Meraki Ecopark các tiện ích đặc quyền được xây dựng theo chuẩn biệt thự như hồ bơi nước mặn, công viên rừng nhiệt đới, ngay gần sân Golf là những tiện ích dịch vụ đặc biệt khác tạo nên giá trị.

Nguồn: Tổng hợp.

#Tag: Tìm kiếm Meraki Residences Ecopark